Dịch Vụ Thu Mua Nhựa Phế Liệu Giá Cao

Phế Liệu Hiếu Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu nhựa giá tốt nhất. Không chỉ nhựa mà tất cả các loại phế liệu khác.

Chỉ cần bạn không dùng tới nữa thì ắt sẽ nghĩ đến việc thanh lý chúng. Lúc này công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Công ty làm việc với tiêu chí phục vụ chu đáo và mua với giá cao.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Là cơ sở thu mua phế liệu nhựa uy tín, giá cao hàng đầu từ khi đi vào hoạt động đến nay. Bất kể khi nào cần bán nhựa phế liệu hay các loại hàng thanh lý khác, bạn chỉ cần liên hệ với công ty thì sẽ được phục vụ nhanh chóng.

Công ty chuyên tìm kiếm, thu mua số lượng lớn nhựa phế liệu để phục vụ tái chế và xuất khẩu, bao gồm cả nhựa phế liệu nhập khẩu. Không chỉ được biết đến là nơi thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay mà chúng tôi còn chiếm được niềm tin của người dân bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo. Chỉ cần bạn liên hệ, sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi thu gom phế liệu.

Chúng tôi sở hữu hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên dụng, hiện đại và an toàn. Bên cạnh đó, các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành phân loại hàng, định giá chính xác khi đi thu mua nhựa phế liệu.

Sau mỗi lần thu gom số lượng phế liệu theo nhu cầu người bán, nhân viên công ty đều dọn dẹp kho sạch sẽ. Tiền hàng được thanh toán trực tiếp hoặc chuyển tài khoản như thỏa thuận với khách hàng. Đảm bảo không có tình trạng ép giá hoặc chậm trễ chi phí.

THU MUA CÁC LOẠI NHỰA

Khách hàng thường xuyên có các mặt hàng phế liệu nhựa để bán thì nên tìm hiểu về chúng. Nhựa phế liệu có những loại nào, cái nào giá trị cao nhất,… là vài điều cần thiết đầu tiên.

Chẳng hạn nhiều người khi nghe nói công ty cần thu mua nhựa PVC phải hiểu PVC là gì.

Chúng tôi giúp bạn phân biệt một số loại nhựa phế liệu phổ biến:

  • Nhựa PE: Đây là nhựa phế liệu thường gặp nhất. Chúng có thể bị nhầm thành túi nylon. Nhựa PE hay còn được gọi là Polyethylene.
  • Nhựa PP: Có tính cơ học cao hơn nhựa PE nên được dùng làm bao bì đựng gạo, tấm bạt che mưa. Các vật dụng quen thuộc làm từ nhựa PE cũng có thể kể như xô, chậu,…
  • Nhựa PET: Thường được dùng để làm các loại chai nước vì trong suốt, độ bền tốt. Tuy nhiên chúng có thể bị rò rỉ hoặc gây độc hại khi đựng nước nóng quá 70 độ C.
  • Nhựa ABS: Loại này chịu nhiệt tốt, không biến dạng, có tính cơ học cao, bền. Do đó khi mua phế liệu nhựa ABS thì người ta đem tái chế, tạo ra các hạt nhựa tái sinh, sản xuất được nhiều thứ.
  • Nhựa LDPE: Nhựa LDPE dùng làm bao bì đựng đồ ăn là phổ biến. Chúng có độ dẻo cao, dễ nóng chảy.
  • Nhựa PVC: Loại này có giá tương đối rẻ, độ dẻo tốt, thường thấy ở vật liệu xây dựng, đồ nhựa, áo mưa dẻo,… Trong nhựa PVC có pha trộn một số phụ gia, có thể tái chế.

Nếu cần bán nhựa phế liệu hãy gọi ngay cho chúng tôi Theo số Hotline: 0963.058.612

để có báo giá tốt nhất cho từng thời điểm.

Nếu bạn có số lượng lớn cần thanh lý thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm. Chẳng hạn trong gia đình hay chỗ làm của bạn có nhựa PET cần bán thì hay tham khảo thêm giá nhựa PET phế liệu nhé.

LIÊN HỆ ĐỂ BÁN NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hiếu Phát Lộc

0963.058.612

 513 Cao Tốc – Tân Vạn Dĩ – An Bình Dương

 phelieuhieuphatloc@gmail.com

 Thu Mua Phế Liệu Hiếu Phát Lộc

 Zalo:0963.058.612

Nếu bạn là khách hàng mới thì có thể liên hệ trước để gặp nhân viên tư vấn. Công ty với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp người bán yên tâm về dịch vụ thu mua.

Giá cả cạnh tranh và thao tác nhanh nhẹn, gọn gàng của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng gần xa. Mặc dù thu mua số lượng lớn nhưng công ty cũng sẵn sàng nhận đơn hàng nhỏ và có những chương trình ưu đãi hấp dẫn thường xuyên.

 

Gọi điện thoại
0963058612
Chat Zalo